กรณีศึกษา:

Recall ให้บริการโซลูชั่นการจัดการเอกสารสำคัญแก้ลูกค้าด้านการดูแลสุขภาพ

แพทย์และผู้ป่วยได้รับประโยชน์จากโปรแกรมเก็บรักษาระเบียนข้อมูลแบบประหยัดพื้นที่และพอดีข้อมูล

ข้อมูลจำเพาะของลูกค้า

ผู้ให้บริการด้านสุขภาพที่มีชื่อเสียงในประเทศนิวซีแลนด์ที่ให้บริการดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐาน สาธารณสุข สุขภาพจิต การดูแลสุขภาพแบบครบวงจร และบริการสำหรับผู้สูงอายุ

สิ่งที่ท้าทาย

ระบบที่มีประสิทธิผลและน่าเชื่อถือในการจัดเก็บ ค้นคืน และจัดส่งแฟ้มผู้ป่วยทั้งไปยังและมาจากตำแหน่งที่ตั้งหลายแห่ง ความสามารถในการเข้าถึงแฟ้มสำหรับการดูแลอย่างต่อเนื่องและสถานการณ์ฉุกเฉิน

โซลูชั่นของ Recall

3โซลูชั่นการจัดการเอกสารแบบครบวงจรซึ่งครอบคลุมถึงบริการขนส่งและจัดเก็บที่ปลอดภัยพร้อมทางเลือกในการจัดส่งทั้งแบบรายวัน (OnCall®) แบบตามลำดับความสำคัญ และแบบเร่งด่วน (ReFile®)

รายละเอียดการทำงาน

คำขอที่ลูกค้าส่งเข้ามาสำหรับการจัดส่งในวันถัดไป การจัดส่งที่จัดกำหนดการไว้วันละสี่ครั้งจากศูนย์ปฏิบัติการที่ปลอดภัยของ Recall เพื่อไปยังศูนย์การแพทย์ของลูกค้า (OnCall®) การรับประกันเวลาจัดส่ง 1 ชั่วโมงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับคำขอแบบเร่งด่วนหรือตามลำดับความสำคัญ (ReFile®)

ผลที่ได้

 • ความปลอดภัย - มาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัยระดับโลก ขั้นตอนการปฏิบัติงานที่เข้มงวด
 • ประสิทธิภาพ - บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน รับประกันการส่งเอกสารภายในหนึ่งชั่วโมงนับจากร้องขอ ส่งแฟ้มได้ประมาณ 3,000 แฟ้มในแต่ละเดือน
 • ความพึงพอใจของลูกค้า - Recall จัดเก็บเอกสารประมาณ 45,000 กล่องได้อย่างปลอดภัย ความเป็นพันธมิตรอย่างต่อเนื่องมากว่า 4 ปี
 • ความยั่งยืน - การปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม โซลูชั่นที่ย่อมเยา ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้
 • Recall Folder

  ข้อมูลช่วยเหลือ

  Recall Video

  วิดีโอ

  ความแตกต่างของ Recall

  โซลูชันของ Recall ช่วยเสริมประสิทธิภาพเพื่อให้ท่านตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างเหมาะสม โดยที่ยังปฏิบัติตามกฎข้อบังคับต่างๆ ที่เข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ

  อ่านเพิ่มเติม
  Recall Case Study

  กรณีศึกษา

  สำนักงานกฎหมายต้องการระบบการเรียกค้นเอกสารที่มีประสิทธิภาพ

  ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่สำนักงานกฎหมายระดับนานาชาติแห่งหนึ่งใช้ เพื่อเรียกค้นเอกสารสำคัญภายในเวลากระชั้นชิดได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และยั่งยืน

  อ่านเพิ่มเติม