กรณีศึกษา:

RECALL จัดทำกลยุทธ์การPROTECTข้อมูลสำหรับบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ระดับโลก

ข้อตกลงทางธุรกิจทั่วโลกต่างก็ระบุถึงชื่อของ Recall ในฐานะพันธมิตร

ข้อมูลจำเพาะของลูกค้า

ผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ชั้นนำด้านการเงินที่ดำเนินกิจการในประเทศต่างๆ มากกว่า 30 แห่ง รายได้: มากกว่า 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

สิ่งที่ท้าทาย

การประหยัดต้นทุนโดยใช้ผู้ให้บริการระดับโลกเพียงรายเดียวสำหรับโซลูชั่นการProTectข้อมูลและการจัดการเอกสาร ระบบการจัดการสินทรัพย์แบบออนไลน์ การตรวจสอบหุ้นที่ถือครองของผู้ดำรงตำแหน่ง

โซลูชั่นของ Recall

การทำข้อตกลงการบริการหลักเพียงฉบับเดียวโดยมีข้อตกลงเกี่ยวกับการบริการเฉพาะประเทศหลายฉบับ การให้บริการที่ออกแบบขึ้นเฉพาะสำหรับลูกค้าในด้านโซลูชั่นการจัดการเอกสาร การProTectข้อมูล และการทำลายเอกสารอย่างปลอดภัยแบบครอบคลุมทั่วทั้งหลายตำแหน่งที่ตั้ง/ประเทศ โซลูชั่นการเก็บรวบรวม เก็บถาวร และจัดให้บริการเทปสำรองข้อมูลแบบครบวงจร

รายละเอียดการทำงาน

ผู้จัดการทั่วไปของ Recall ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการลูกค้าระดับโลก บัญชีการเก็บรวบรวมประจำวันสี่บัญชีและบัญชีการเก็บถาวรอีกหนึ่งบัญชีซึ่งเก็บเทปข้อมูลทั้งหมดเมื่อสิ้นเดือนจากสำนักงาน 15 แห่ง การทำสำเนาข้อมูลข้ามไปมาระหว่างสองสถานที่ SOP สากลสำหรับขีดความสามารถและความเสมอต้นเสมอปลายทั่วโลก

ผลที่ได้

  • ความปลอดภัย - ข้อกำหนดด้านห้องนิรภัยและการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ขั้นตอนการปฏิบัติงานแบบมาตรฐาน (SOP) ที่เข้มงวด
  • ประสิทธิภาพ - โครงสร้างการกำหนดราคาแบบเดียว
  • ความพึงพอใจของลูกค้า - ลูกค้าทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา แคนาดา ฝรั่งเศส สเปน ออสเตรเลีย ฮ่องกง และสิงคโปร์ การสนับสนุนและความสนใจจากฝ่ายบริหาร
  • ความยั่งยืน - โซลูชั่นที่ใช้ได้ทั่วทั้งบริษัททุกแห่งทั่วโลกสำหรับการจัดการวงจรชีวิตของข้อมูลแบบครบวงจร
Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Video

วิดีโอ

ความแตกต่างของ Recall

โซลูชันของ Recall ช่วยเสริมประสิทธิภาพเพื่อให้ท่านตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างเหมาะสม โดยที่ยังปฏิบัติตามกฎข้อบังคับต่างๆ ที่เข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ

อ่านเพิ่มเติม
Recall Case Study

กรณีศึกษา

สำนักงานกฎหมายต้องการระบบการเรียกค้นเอกสารที่มีประสิทธิภาพ

ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่สำนักงานกฎหมายระดับนานาชาติแห่งหนึ่งใช้ เพื่อเรียกค้นเอกสารสำคัญภายในเวลากระชั้นชิดได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และยั่งยืน

อ่านเพิ่มเติม