พอร์ทัล
RECALL

มองเห็น เข้าถึง และควบคุมสินทรัพย์รูปแบบดิจิตอลและกายภาพได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยการลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวอย่างปลอดภัยจากทุกอุปกรณ์ ทุกที่ ทุกเวลา

ควบรวมนวัตกรรมล่าสุดด้านเว็บเซอร์วิสเข้าด้วยกัน รีคอลพอร์ทัลนำข้อมูลของคุณทั้งในรูปแบบดิจิตอลและกายภาพมาถึงมือคุณอย่างปลอดภัยในสถานที่และเวลาที่ต้องการ ด้วยการลงชื่อเข้าใช้เพียงครั้งเดียวจากคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์มือถือของคุณทุกเครื่อง รีคอลพอร์ทัลช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลดิจิตอลและกายภาพทั้งหมดที่ได้รับการจัดการโดยรีคอลได้ทันที พร้อมรับข้อมูลอย่างละเอียด ด้วยประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบเท่า

ประโยชน์ของรีคอลพอร์ทัล:

  • ความชัดเจนของข้อมูลของคุณ สร้าง วิเคราะห์ พร้อมดาวน์โหลดแดชบอร์ดและรายงานตามข้อกำหนดเพียงแค่กดปุ่ม
  • การเข้าถึงข้อมูลของคุณ เชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลาโดยการลงชื่อเข้าใช้เพียงครั้งเดียวเพื่อไปยังข้อมูลของคุณ ผ่านอุปกรณ์หลายแบบเช่น คอมพิวเตอร์ แท็บเลต หรือโทรศัพท์มือถือที่เลือกไว้
  • ควบคุมข้อมูลของคุณ เพิ่มผลิตภาพและรับข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจหรือสอบถาม กำหนดงบประมาณและดำเนินการกำกับดูแลได้โดยตรงจากผลการค้นหา
เข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นสำหรับธุรกิจในทันที รีคอลพอร์ทัลเป็นเครื่องมือใช้งานง่ายซึ่งผู้ใช้ได้เข้ามามีส่วนดำเนินการด้วยตนเอง ช่วยให้ลูกค้ามีอำนาจในการรักษาความปลอดภัย บริหาร และกำกับดูแลสินทรัพย์ข้อมูลทั้งแบบดิจิตอลและแบบกายภาพ
Rob Hamilton
รองประธานสากลของรีคอล, หัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิตอล
Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Video

วิดีโอ

ความแตกต่างของ Recall

โซลูชันของ Recall ช่วยเสริมประสิทธิภาพเพื่อให้ท่านตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างเหมาะสม โดยที่ยังปฏิบัติตามกฎข้อบังคับต่างๆ ที่เข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ

อ่านเพิ่มเติม

ต้องการคำตอบเดี๋ยวนี้หรือ?

หรือโทรศัพท์ไปที่ +662 753 5340