บริการปกป้องข้อมูลของรีคอลด้วยเทคโนโลยี RFID   

กำจัดกระบวนการที่ใช้แรงงานคน และให้การตรวจสอบอัตโนมัติที่มีีความแม่นยำสูง สำหรับข้อมูลที่ติดแท็กไว้ทั้งหมดซึ่งเก็บในคลังข้อมูล

เปลี่ยนผ่านอย่างไร้รอยต่อจากบาร์โค้ดมาเป็นแท็ก RFID

ในฐานะผู้นำของการบริหารจัดการข้อมูล รีคอลขอนำเสนอกระบวนการจัดการสินทรัพย์สื่อข้อมูลด้วย RFID ซึ่งเป็นบริการปกป้องข้อมูล (DPS) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร กระบวนการที่ชาญฉลาดนี้สามารถระบุสื่อข้อมูลที่ลูกค้ามีอยู่ พร้อมลดความเสี่ยงในการติดฉลากผิดโดยการพิมพ์ ติดฉลาก และใช้ตัวระบุเฉพาะสากล (GUID) ของแท็ก RFID ต่างๆ ในขั้นตอนเดียว

รายงานการตรวจสอบอัตโนมัติภายในเวลาอันรวดเร็ว

ความซับซ้อนของระเบียบข้อบังคับจากภาครัฐที่เพิ่มมากขึ้น สร้างภาระให้ผู้จัดการฝ่ายการบันทึกและไอที อีกทั้งยังเพิ่มต้นทุนที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจหลักอีกด้วย แต่ถึงกระนั้นก็ตาม การปฏิบัติตามกฎข้อบังคับก็เป็นสิ่งสำคัญ การจัดการข้อมูลและสินทรัพย์อย่างไม่เหมาะสมอาจส่งผลให้ถูกปรับเป็นจำนวนมาก ฟ้องร้องดำเนินคดี หรือในกรณีที่เลวร้ายกว่านั้น อาจทำให้ชื่อเสียงบริษัทเสื่อมเสีย

ด้วยเทคโนโลยี RFID รีคอลสามารถตรวจสอบข้อมูลได้เกือบ 1 ล้านกล่องภายในหนึ่งวัน ทำได้อย่างไร? ด้วยการตรวจสอบคลังข้อมูลอัตโนมัติ ลูกค้าผู้รับบริการ DPS สามารถดำเนินการตรวจสอบเต็มรูปแบบได้เร็วขึ้น 10 เท่าจากกระบวนการปกติ เพิ่มความแม่นยำในการตรวจสอบได้ถึง 99.999 เปอร์เซ็นต์ 

การทำงานร่วมกับคลังข้อมูลที่ยอดเยี่ยมนี้ให้ความได้เปรียบอย่างยิ่งยวดในการปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับที่เข้มงวด เช่น Sarbanes-Oxley, HIPAA และกฎหมายความเป็นส่วนตัวระดับภูมิภาคอย่างเต็มที่

  • รับรายงานการตรวจสอบอัตโนมัติซึ่งเป็นหลักฐานที่น่าเชื่อถือมากพอที่จะใช้ยืนยันในชั้นศาล
  • ยืนยันสิ่งที่อยู่ภายในตู้ปิดผนึกโดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพความปลอดภัยลดลง
Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Video

วิดีโอ

ความแตกต่างของ Recall

โซลูชันของ Recall ช่วยเสริมประสิทธิภาพเพื่อให้ท่านตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างเหมาะสม โดยที่ยังปฏิบัติตามกฎข้อบังคับต่างๆ ที่เข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ

อ่านเพิ่มเติม

ต้องการคำตอบเดี๋ยวนี้หรือ?

หรือโทรศัพท์ไปที่ +662 753 5340