ข้อมูลของคุณ ได้รับการจัดการอย่างปลอดภัย
การจัดการเอกสาร

โซลูชั่นการจัดการเอกสาร - ข้อดีของ Recall

การปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ

โซลูชั่นการจัดการเอกสาร – ประโยชน์เชิงกลยุทธ์

Recall ดำเนินการจัดเก็บ แปลงเป็นรูปแบบดิจิตอล บันทึกถาวร ทำดัชนี รวม และProTectข้อมูลให้กับบริษัทนับพันๆ แห่งในอุตสาหกรรมหลากหลายสาขา ตั้งแต่การธนาคารและการเงิน ไปจนถึงการดูแลสุขภาพและประกันภัย ตลอดจนกฎหมายและบริการทางธุรกิจอื่นๆ เป้าหมายสูงสุดของเราคือให้บริการต่อไปนี้แก่ลูกค้า:

  • การProTect – งานของเราคือการจัดทำและปฏิบัติตามมาตรการอันเข้มงวดเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยทางกายภาพและการปฏิบัติงาน เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณในทุกๆ ขั้นตอน งานของเราคือ การจัดเก็บ การสืบค้น และจัดส่งข้อมูลให้คุณอย่างปลอดภัย ในทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ งานของเราคือ ดูแลให้บริษัทของคุณดำเนินการอย่างถูกต้องตามระเบียบข้อบังคับที่อุตสาหกรรมกำหนดไว้ เพื่อให้คุณสามารถทุ่มเทกับการแข่งขัน การปรับตัว และการเติบโตในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
  • ความสามารถในการเพิ่มผลผลิต – หน้าที่ของเราคือ การนำเทคโนโลยีต่างๆ เช่น ระบบการชี้เฉพาะด้วยคลื่นความถี่วิทยุ (RFID) การจดจำอักขระด้วยแสง (OCR) และการแปลลายมือจากภาพสแกนด้วยระบบอัจฉริยะ (ICR) มาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น งานของเราคือการนำวิธีปฏิบัติที่ดีที่สุดมาใช้ เพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราทำและสนับสนุนสิ่งที่คุณทำ งานของเราคือการเปลี่ยนสิ่งที่ต้องทำให้เป็นโอกาส โดยการจัดหาวิธีจัดการข้อมูลของคุณในเชิงกลยุทธ์และมีผลกำไรมากขึ้น
  • ความเป็นพันธมิตร – ภารกิจของเราคือ การรับฟังและเข้าใจความต้องการของคุณ เพื่อที่เราจะสามารถสร้างความอุ่นใจและความมั่นใจให้แก่คุณด้วยโซลูชั่นหลากหลายที่เรามีให้คุณ ภารกิจของเราคือ การเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ ซึ่งปฏิบัติตามคำสัญญาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ภารกิจของเราคือ การจัดหาความปลอดภัยที่ไม่เป็นรองใครในอุตสาหกรรม ความมีประสิทธิภาพ และความเป็นเลิศในการให้บริการ เพื่อให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต

สุดท้ายแล้ว Recall วางตัวอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในฐานะผู้ให้บริการที่คอยช่วยเหลือให้คุณมั่นใจว่า ข้อมูลของคุณจะได้รับการจัดการอย่างมีกลยุทธ์ตลอดทุกขั้นตอน นับตั้งแต่การจัดการเอกสารและการเก็บรักษา ไปจนถึงการProTectข้อมูลและการทำลายเอกสาร ติดต่อเรา เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

เชื่อมต่อกับ Recall

การรักษาความปลอดภัย อย่างมีประสิทธิภาพ สมถะ ทุกความต้องการของการจัดการข้อมูลของคุณ -- ให้บริการระดับโลกอย่างใดอย่างหนึ่ง เชื่อมต่อกับ Recall เพื่อ

คลิกที่นี่ 

เรียนรู้เพิ่มเติมสำหรับระบบบริการการจัดเก็บเอกสารอย่างปลอดภัย