โซลูชั่นบริการด้านการเงิน

สำหรับอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน ซึ่งเป็นวงการที่ได้รับการกำกับดูแลมากที่สุดในโลก บริการของรีคอลครอบคลุมความต้องการที่สำคัญได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการกู้ข้อมูลที่สำคัญทางธุรกิจจากภัยพิบัติ ไปจนถึงการจัดการเนื้อหาข้อมูลตามที่กฎหมายกำหนดและการติดตามการปฏิบัติตามนโยบาย รีคอลนำประสบการณ์และความชำนาญมาสู่ทุกโซลูชั่นบริการทางการเงินทุกรูปแบบ

โซลูชั่นของรีคอลสำหรับอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน   

ความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นเป็นผลให้ผู้มีหน้าที่จัดการบันทึกข้อมูลการปฏิบัติงานบริการด้านการเงินระดับสูงในปัจจุบันต้องรับภาระที่หนักยิ่งขึ้น

สำหรับผู้นำฝ่ายปฏิบัติการทางเทคโนโลยีสารสนเทศ รีคอลช่วยลดภาระให้ท่าน โดยช่วยวางแผนและใช้กระบวนการกู้ข้อมูลจากภัยพิบัติและการปกป้องข้อมูลที่ทันสมัย

สำหรับผู้จัดการระเบียนบันทึก รีคอลได้จัดเตรียมระบบสำหรับจัดการข้อมูลเช่นระเบียนข้อมูลสินเชื่อผ่านการซื้อและขายสินทรัพย์

สำหรับประธานเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย (CSO) หรือผู้จัดการด้้านความเสี่ยงหรือควบคุมการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ ระบบของรีคอลจะให้บริการที่มีค่าสำหรับปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้ระบุตัวตนได้

สาระสำคัญ: รีคอลช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน ลดค่าใช้จ่าย และจัดตั้งโซลูชั่นการจัดการบันทึกข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าการปฏิบัติงานของบริษัทบริการทางการเงินทุกแห่งเป็นไปอย่างราบรื่น

โซลูชั่นการสำรองข้อมูล

ควบรวมการจัดเก็บและสำรองข้อมูลเข้าไว้ด้วยกัน บริการต่างๆ ที่มีให้ได้แก่ระบบการระบุข้อมูลด้วยความถี่วิทยุ (RFID) สำหรับการติดตามและตรวจสอบการสำรองข้อมูลด้วยเทปนอกสถานที่ การสำรองข้อมูลทางกายภาพและในระบบคลาวด์ และการปกป้องคลังข้อมูล

การกู้ข้อมูลจากภัยพิบัติ

โซลูชั่นสำรองข้อมูลของรีคอลจัดเตรียมแผนการเพื่อความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจแบบหลายขั้นตอน เพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจกลับมาทำงานได้ตามปกติหลังผ่านภัยพิบัติ ทั้งในแง่ของข้อมูลทางกายภาพและดิจิตอล โดยมีการหยุดชะงักที่น้อยที่สุด

การจัดการเนื้อหาระดับวิสาหกิจ

ซอฟต์แวร์การบริหารจัดการเนื้อหาของบริษัท (ECM) ที่สนับสนุนโดย OnBase® สามารถควบรวมเข้ากับแอพพลิเคชันในกระบวนงานทุกชนิด เพื่อให้บริการเนื้อหาผ่านเว็บที่สามารถตรวจจับ จัดเก็บ จัดการ และกระจายข้อมูลได้

CommandIG

CommandIG ช่วยให้ผู้จัดการนโยบายในการสร้างจัดการและติดตามความพยายามของพวกเขารวมถึงการแจ้งเตือนอัตโนมัติของการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบจากที่ลงทะเบียนระหว่างประเทศMover® (RIM) โปรแกรมและหน่วยงานอื่น ๆ ที่ปฏิบัติตาม.

Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Case Study

กรณีศึกษา

ธนาคารใหญ่แห่งหนึ่งปรับปรุงโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลให้ดีขึ้น

ด้วยโซลูชันการบริหารจัดการเอกสารของ Recall™ การจัดเก็บข้อมูลนั้นเป็นเพียงขั้นตอนแรกของการรวมส่วนปฏิบัติงานต่างๆ ในกว่า 10 ประเทศเข้าด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม
Recall Case Study

กรณีศึกษา

Recall™ ให้บริการทำลายเอกสารที่ดีที่สุดให้แก่ธนาคารระดับโลก

Recall ได้มอบการให้บริการทำลายเอกสารสำคัญอย่างปลอดภัยแก่ธนาคารแห่งหนึ่งซึ่งมีสำนักงานอยู่ในประเทศต่างๆ มากกว่า 70 ประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

รับข่าวสารล่าสุดจากรีคอล

ต้องการคำตอบเดี๋ยวนี้หรือ?

หรือโทรศัพท์ไปที่ +662 753 5340