การทำลายเอกสารอย่างปลอดภัย
  

การเข้าถึงระบบออนไลน์เพื่อจัดการทุกสิ่งอย่างปลอดภัย

ระบบการให้บริการผ่านทางพอร์ทัลของ Recall จะทำให้ท่านสามารถควบคุมข้อมูลของท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบจากทุกที่ในทุกเวลา พอร์ทัลนี้ทำงานผ่านระบบเว็บ และท่านสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ของท่าน 

ซึ่งจะมีเครื่องมือเพื่อการบริหารจัดการการกำกับดูแลซึ่งข้อมูลของท่านรวมมาให้ รวมถึงการกำหนดเวลาซึ่งการทำลายอันเหมาะสมด้วย

พัฒนาทักษะพนักงานของท่านเพื่อปกป้องข้อมูลของท่าน

Recall ยังเสนอการพัฒนาทักษะการบริหารจัดการข้อมูล เพื่อให้ความรู้กับพนักงานของท่านเกี่ยวกับความสำคัญของการบริการการทำลายอย่างปลอดภัยและการจะคุ้มครองความปลอดภัยให้กับข้อมูลทางธุรกิจของท่านได้อย่างไร

การทำลายและบดย่อยที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าข้อกำหนดตามมาตราฐานของอุตสาหกรรม

การบริหารจัดการข้อมูลทางกายภาพของท่านอย่างปลอดภัยตลอดทั้งวงจรการปฏิบัติงานนั้น คือ กุญแจสำคัญที่จะยืนยันว่าข้อมูลของท่านถูกทำลายด้วยความรับผิดชอบอย่างใกล้ชิด ถ้าหากว่าท่านไม่ได้มีการเตรียมการป้องกันเบื้องต้นที่จำเป็นเพื่อปกป้องเอกสารของท่าน ไม่ว่าจะเป็นบนกระดาษ หรือ บนข้อมูลแบบดิจิตอลอื่นๆ ท่านได้เพิ่มความเปราะบางและความเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรมของข้อมูล ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจของท่าน เราดำเนินการเพื่อการจัดการอย่างเข้มงวดเพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญของท่านในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่การรับ การจัดเก็บ และ การทำลาย

การทำลายเอกสารทางกายภาพ

Recall มีการบริการการทำลายเอกสารอย่างปลอดภัยหลายรูปแบบเพื่อช่วยให้ท่านสามารถทำลายเอกสารที่หมดอายุและมีข้อมูลสำคัญที่เป็นเอกสารกระดาษ และ ในแฟ้มและในกล่อง ได้อย่างเหมาะสม เราจะทำการดึงและขนส่งข้อมูลของท่านด้วยรถบรรทุกนิรภัยไปยังศูนย์การทำลายอย่างปลอดภัยของ Recall เอกสารจะถูกบดย่อยตามกระบวนการอย่างเข้มงวดและจะได้รับการรีไซเคิลถ้าสามารถทำได้ ท่านจะได้รับใบรับรองการทำลาย

การจัดการเพื่อเก็บข้อมูลให้ถูกต้องทันสมัย

ทางเราจะจัดตั้งกระบวนการการทำลายเอกสารและสื่อ และ จะให้บริการให้เจ้าหน้าที่ไปถึงที่เพื่อทำการบันทึกลงคลัง ขนย้าย และ ทิ้งรายการสิ่งของที่ไม่ต้องการหรือเกินขึ้นมา เช่น สื่อการตลาดหรือการพัฒนาทักษะที่ล้าสมัย ซอฟต์แวร์ล้าสมัย หรือ สินค้าที่ได้รับความเสียหายและทำลายได้

การทำลายสื่ออิเล็กทรอนิกส์

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ฮาร์ดดิสก์และสื่อประเภทเทปจะบรรจุข้อมูลทางธุรกิจและบุคคลที่เป็นความลับได้มากกว่าเอกสารที่เป็นกระดาษ เทป LTO4 สามารถบรรจุข้อมูลได้ 800 กิกะไบต์ ซึ่งจะเท่ากับกระดาษ 18 คันรถบรรทุก

Recall เข้าใจดีกว่าลูกค้าของเราจัดเก็บข้อมูลความลับทางดิจิตอลเฉกเช่นเดียวกับการจัดเก็บบนกระดาษ และ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เราปรับแต่งโซลุชันเพื่อจัดการความต้องการในการทำลายอย่างปลอดภัยทั้งหมด รวมถึงการทำลายสื่ออิเล็กทรอนิกส์ด้วย

การทำเพียงแค่ลบหรือล้างฮาร์ดดิสก์ของท่านนั้น ไม่เพียงพอที่จะยืนยันว่าข้อมูลลับของท่านจะไม่สามารถถูกกู้กลับมาได้ เราจะทำลายฮาร์ดดิสก์ เทปสื่อ และ สื่อทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ อย่างเหมาะสม ทำให้มั่นใจให้ได้ว่าข้อมูลทั้งหมดถูกทำลายและไม่สามารถอ่านได้

ประเภทของสื่อดิจิตอลที่เราจัดการ

 • ฮาร์ดดิสก์
 • เทปสื่อ / เทปสำรองข้อมูล
 • ทัมป์ไดรฟ์
 • แผ่น CD / DVD
 • ไมโครฟิล์ม และ ไมโครฟิช
 • ตราต่างๆ
 • เอ็กซ์เรย์
 • เครดิตการ์ดและเดบิตการ์ด

สายงานการจัดเก็บ

กระบวนการสายงานการจัดเก็บของเราจะทำให้มั่นใจให้ได้ว่าข้อมูลลับของท่านจะได้รับการถูกทำลายอย่างปลอดภัยและแน่นอน:
 • เอกสารกระดาษ แฟ้ม กล่อง และ สื่อเก็บข้อมูลดิจิตอลจะได้รับการสแกนในสถานที่ประกอบธุรกิจของท่านและจะได้รับการเก็บในบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย
 • บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวจะถูกสแกนที่ไปยังรถบรรทุกนิรภัยของ Recall แล้วขนไปยังศูนย์การทำลายของเรา ก่อนที่จะขนบรรจุภัณฑ์ลง รถบรรทุก Recall จะถูกสแกนที่ศูนย์การทำลาย
 • ภายในศูนย์การทำลาย ข้อมูลของท่านจะถูกสแกนแยกกันและเตรียมพร้อมสำหรับการทำลายอย่างปลอดภัย
 • การบดย่อยจะเริ่มขึ้น และข้อมูลทั้งในรูปแบบกายภาพและดิจิตอลก็จะถูกทำลาย
Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Case Study

กรณีศึกษา

Recall™ ให้บริการทำลายเอกสารที่ดีที่สุดให้แก่ธนาคารระดับโลก

Recall ได้มอบการให้บริการทำลายเอกสารสำคัญอย่างปลอดภัยแก่ธนาคารแห่งหนึ่งซึ่งมีสำนักงานอยู่ในประเทศต่างๆ มากกว่า 70 ประเทศ

อ่านเพิ่มเติม
Recall Video

วิดีโอ

ความแตกต่างของ Recall

โซลูชันของ Recall ช่วยเสริมประสิทธิภาพเพื่อให้ท่านตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างเหมาะสม โดยที่ยังปฏิบัติตามกฎข้อบังคับต่างๆ ที่เข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ

อ่านเพิ่มเติม

ต้องการคำตอบเดี๋ยวนี้หรือ?

หรือโทรศัพท์ไปที่ +662 753 5340