การจัดเก็บข้อมูลนอกไซต์งานอย่างปลอดภัย   

ในโลกแห่งธุรกิจทุกวันนี้ ท่านจำเป็นต้องรู้ในข้อมูลที่มี สถานที่ที่ข้อมูลเหล่านั้นอยู่ และวิธีที่จะสามารถเข้าถึงข้อมูลนั้นได้จากทุกที่และทุกเวลาที่ท่านต้องการ

เราจะจัดเก็บข้อมูลของท่านไม่ว่าจะรูปแบบใดก็ตาม

รีคอล ยินดีให้บริการการจัดเก็บข้อมูลนอกไซต์งาน การจัดหมวดหมู่ และการจัดทำคลังข้อมูลสิ่งบันทึกต่างๆ ภายในศูนย์สารสนเทศที่ล้ำสมัยกว่า 300 แห่งซึ่งได้มาตรฐานตามมาตรการการรักษาความปลอดภัย การป้องกันอัคคีภัย และการตรวจตราที่เข้มงวด

เราควบคุมดูแลข้อมูลแบบดิจิตอลและแบบกายภาพในทุกรูปแบบ รวมถึง วัตถุที่ประเมินค่ามิได้ วัตถุทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และแฟ้มงานวิดิโอหรือแฟ้มงานเสียง

พอร์ทัลของ รีคอล ช่วยให้ท่านสามารถดู เข้าถึง และควบคุมข้อมูลแบบกายภาพและแบบดิจิตอลของท่านได้จากทุกที่และทุกเวลา ใส่คำสั่งการจัดส่งของเอกสารทางกายภาพจากที่จัดเก็บนอกไซต์งานไปยังกิจการของท่าน หรือแม้แต่การจัดการทำลายข้อมูลอย่างเหมาะสมจากระยะไกลได้
Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Case Study

กรณีศึกษา

ธนาคารใหญ่แห่งหนึ่งปรับปรุงโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลให้ดีขึ้น

ด้วยโซลูชันการบริหารจัดการเอกสารของ Recall™ การจัดเก็บข้อมูลนั้นเป็นเพียงขั้นตอนแรกของการรวมส่วนปฏิบัติงานต่างๆ ในกว่า 10 ประเทศเข้าด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม
Recall Video

วิดีโอ

ความแตกต่างของ Recall

โซลูชันของ Recall ช่วยเสริมประสิทธิภาพเพื่อให้ท่านตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างเหมาะสม โดยที่ยังปฏิบัติตามกฎข้อบังคับต่างๆ ที่เข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ

อ่านเพิ่มเติม

รับข่าวสารล่าสุดจากรีคอล

ต้องการคำตอบเดี๋ยวนี้หรือ?

หรือโทรศัพท์ไปที่ +662 753 5340