การรายงานการตรวจสอบภายใน   

การตรวจสอบที่เข้มงวดมากขึ้นทำให้บริษัทต่างๆ มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดล่าสุดให้ทัน ด้วยยุทธศาสตร์การบริหารจัดการเอกสารที่คุ้มค่าใช้จ่ายมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 

Recall ได้แก้ไขจุดอ่อนในการรายงานคลังสินค้าและการสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ผู้จัดการข้อมูลสามารถปฏิบัติงานได้อย่างสอดคล้องกับข้อกำหนดการตรวจสอบภายใน

ยุทธศาสตร์การบริหารจัดการเอกสารและระบบการรายงานการตรวจสอบภายในของเราจะใช้เทคโนโลยี RFID ที่ช่วยระบุและติดตามเอกสารแต่ละฉบับ แฟ้มงานแต่ละแฟ้ม และกล่องเอกสารแต่ละกล่องได้อย่างรวดเร็ว รายการเอกสารแต่ละรายการจะถูกทำเครื่องหมายที่จะมีรหัสเฉพาะกำกับเอาไว้ ซึ่งเป็นรหัสที่สามารถอ่านได้จากระยะไกลโดยไม่ต้องจับต้องกล่อง แฟ้ม หรือเทปข้อมูล 

Recall ยังสามารถสแกนและตรวจสอบกล่องเอกสารได้หลายร้อยกล่องในแต่ละนาที ในขณะที่คู่แข่งยังคงใช้เทคนิคการจัดการด้วยแรงงานคนซึ่งไม่มีการใช้งาน RFID และอาจเกิดความผิดพลาดได้ ทำให้เสียเวลาเป็นชั่วโมงๆ เพื่อสแกนกล่องเดิมๆ ซ้ำไปซ้ำมา 
 
กระบวนการจัดการของเราทำให้ตรวจสอบมีความรวมเร็ว ปลอดภัย พร้อมกับความแม่นยำระดับร้อยละ 99.9
Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Case Study

กรณีศึกษา

ธนาคารใหญ่แห่งหนึ่งปรับปรุงโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลให้ดีขึ้น

ด้วยโซลูชันการบริหารจัดการเอกสารของ Recall™ การจัดเก็บข้อมูลนั้นเป็นเพียงขั้นตอนแรกของการรวมส่วนปฏิบัติงานต่างๆ ในกว่า 10 ประเทศเข้าด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม
Recall Video

วิดีโอ

การบริหารจัดการข้อมูลด้วยการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ

Recall ให้การควบคุมที่สมบูรณ์แก่ท่าน ด้วยแนวทางการผสานระบบเพื่อการบริหารจัดการข้อมูลของท่านอย่างปลอดภัย ทั้งในรูปแบบกายภาพและดิจิตอล

อ่านเพิ่มเติม

ต้องการคำตอบเดี๋ยวนี้หรือ?

หรือโทรศัพท์ไปที่ +662 753 5340