โซลูชันการแปลงข้อมูล

ย้ายข้อมูลสำคัญของบริษัทจากเทปไปยังระบบในปัจจุบันของคุณ

บริษัทส่วนใหญ่ประสบปัญหาดังนี้: ผู้นำต่างก็ต้องการที่เลิกใช้ระบบหน่วยเก็บถาวรชนิดเก่าเพื่อลดต้นทุน แต่ก็กังวลว่าจะสามารถเข้าถึงข้อมูลเก่าๆ ได้หรือไม่ โดยเฉพาะในการตอบสนองต่อคำร้องค้นหา

ด้วยโซลูชันการแปลงของ Recall คุณสามารถรวบรวมข้อมูลทุกรูปแบบที่จัดเก็บไว้ในสื่อทุกชนิดเข้าด้วยกันได้ โดยการย้ายข้อมูลไปยังระบบหน่วยเก็บถาวรในปัจจุบันของคุณอย่างแม่นยำ เทคโนโลยีชั้นนำในวงการของเราจะสร้างความมั่นใจได้ว่า คุณจะยังสามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญของคุณได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ คุณยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย และเหลือทรัพยากรด้าน IT ที่ก่อนหน้าใช้ไปกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์แบบเก่า ที่นำไปใช้งานด้านอื่นได้

โซลูชันการแปลงของเราจะช่วยให้บริษัทของคุณ สามารถลดความเสี่ยงทางด้านกฎหมายและการเงินได้ด้วยความมั่นใจ คุณจะทราบว่าข้อมูลใดที่ได้รับการจัดเก็บ และข้อมูลดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเมื่อใด คุณไม่ต้องยุ่งยากกับจัดการเทปสื่อและการจัดข้อมูลสำรองประเภทต่างๆ ที่มีมากมายอีกต่อไป Recall จะแปลงข้อมูลทั้งหมดให้สามารถเข้าถึงได้อย่างราบรื่นภายในระบบปัจจุบันของคุณ ข้อมูลยังสามารถย้ายจากเทปไปสู่ที่จัดเก็บแบบคลาวด์ได้เช่นกัน

Recall สามารถช่วยเหลือคุณในการวิเคราะห์ต้นทุน-ผลกำไร และยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับการย้ายข้อมูลทั้งหมดของคุณ ไปยังระบบหน่วยเก็บถาวรในปัจจุบันของบริษัท

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recall

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recall

* จำเป็น
ชื่อ
*
นามสกุล
*
ที่อยู่อีเมล
*
หมายเลขโทรศัพท์
บริษัท
*