โซลูชันการประมวลผลการค้นหาทางอิเล็กทรอนิกส์

การประมวลผล eDiscovery เพื่อจะได้แน่ใจว่าคุณสามารถจัดหาและตรวจยืนยันข้อมูลที่จำเป็นสำหรับคดีความของศาล

ความเสี่ยงทางด้านกฎหมายและการเงินในสภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบของทุกวันนี้ จะยังคงเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและมีความซับซ้อนมากขึ้น ฝ่ายบริหารที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการปฏิบัติตามและการดำเนินการด้านกฎระเบียบ และทนายความขององค์กรมักจะมีปัญหาในการจัดการข้อมูลที่จัดเก็บไว้ กล่าวคือไม่สามารถตอบสนองต่อคำร้องการค้นหาภายในเส้นตายที่กำหนด

Recall มอบความช่วยเหลือให้คุณได้ ด้วยความเชี่ยวชาญระดับโลกในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย โซลูชันการประมวลการค้นหาทางอิเล็กทรอนิกส์ของเราจะระบุและนำเสนอข้อมูลในรูปแบบที่ตรวจยืนยันได้ ซึ่งจำเป็นการใช้งานของศาลและหน่วยงานดูแลด้านกฎระเบียบ เราช่วยคุณในด้านต่อไปนี้:

  • ระบุว่าต้องจัดเก็บข้อมูลใดบ้างลงในเทปจัดเก็บของคุณ
  • กำหนดอายุของข้อมูล
  • จัดเรียงเทปแบบเก่าของคุณและข้อมูลที่จัดเก็บใหม่ด้วยวิธีการที่ค้นหาได้
  • ค้นคืนข้อมูลได้ในทุกรูปแบบ

ปริมาณข้อมูลที่จัดเก็บทางอิเล็กทรอนิกส์ (ESI) นั้นมีจำนวนมหาศาล และต้องใช้ประสบการณ์ด้านเทคนิคในระดับสูงเพื่อค้นหาและจัดเรียงข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพในด้านต้นทุน สิ่งที่มากกว่านั้นก็คือ ผู้พิพากษาที่มีความรู้ด้านเทคนิคคาดหวังมากขึ้น ให้ข้อมูลที่จัดเก็บไว้บนเทปนั้น สามารถค้นหาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ได้ Recall ให้บริการโซลูชันที่ช่วยให้คุณตอบสนองต่อข้อกำหนดเหล่านี้ได้

บริษัทจำนวนมากยังใช้ระบบเก่าของตนเพื่อที่จะยังสามารถเข้าถึงเทปแบบเก่า เทคโนโลยีของ Recall สามารถรองรับสื่อรูปแบบเก่าและรูปแบบการสำรองประเภทต่างๆ ได้ทุกชนิด ด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถลดค่าใช้จ่ายได้ ด้วยการลดความจำเป็นในการรักษาระบบการจัดเก็บดั้งเดิมเอาไว้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recall

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recall

* จำเป็น
ชื่อ
*
นามสกุล
*
ที่อยู่อีเมล
*
หมายเลขโทรศัพท์
บริษัท
*