การให้บริการการสำรองข้อมูล   

ข้อมูลช่วยธุรกิจของท่าน
เราช่วยข้อมูลของท่าน

การสูญเสียข้อมูลสำคัญสามารถทำลายธุรกิจของท่านได้

บริษัทน้อยกว่าร้อยละ 10 อยู่รอดจากการสูญเสียข้อมูลครั้งใหญ่โดยไม่มีแผนการกู้ข้อมูลอย่างเหมาะสม ประมาณครึ่งหนึ่งก็ไม่สามารถดำเนินธุรกิจต่อได้ หรือ ปิดกิจการภายในสองปี

การที่ไม่สามารถทำการสร้างระบบสำรองข้อมูลที่ปกป้องข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ และ กู้เอกสารเก่าและแฟ้มงานได้ จะส่งผลให้เกิดค่าใช้จ่ายจำนวนมหาศาลสำหรับบริษัทที่อยู่รอด

เวลาที่คอมพิวเตอร์ไม่สามารถทำงานได้จะทำให้สูญเสียเงินเป็นแสนดอลลาร์ทุกๆ ชั่วโมง นั่นคือเหตุผลที่โซลูชันการสำรองข้อมูลของเราถึงได้รับความไว้วางใจมาก เพราะเราปกป้องท่านจากภัยพิบัติที่คาดไม่ถึงตลอดเวลาทุกวันด้วยการวางแผนการกู้ข้อมูลและการสำรองข้อมูลดิจิตอลของท่าน รวมถึง แฟ้มงานทางกายภาพ เอกสารและหลักฐานสำคัญอื่นๆ

เราเสนอความสบายใจที่ไม่สามารถประเมินมูลค่าได้ให้แก่ท่าน

การสำรองข้อมูลกับการจัดเก็บข้อมูล

การสำรองข้อมูลจะแตกต่างจาก การจัดเก็บข้อมูล

บริษัทหลายบริษัททำผิดพลาดโดยการนำโซลูชันการสำรองข้อมูลและการจัดเก็บข้อมูลมาอยู่ในจุดเดียวกัน การกระทำเช่นนี่จะเพิ่มต้นทุนของการปกป้องข้อมูลและจำกัดความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลของท่าน

Recall มีบริการจัดลำดับชั้นข้อมูลที่จะแยกโซลูชันการสำรองข้อมูลออกจากการจัดเก็บข้อมูล และจะช่วยทำให้รายจ่ายของท่านน้อยลง  

โซลูชันการสำรองข้อมูลจะทำให้ท่านสามารถ กู้ ข้อมูลทางการปฏิบัติการสำคัญที่จำเป็นต้องใช้ได้อย่างรวดเร็วเพื่อทำให้ธุรกิจของท่านดำเนินการไปตามปกติในกรณีที่เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ การฝ่าฝืนกฎระเบียบ หรือการทำลายสถานที่ทำงาน การสำรองข้อมูล เป็น สำเนาชุดข้อมูลจากข้อมูลสำคัญทางธุรกิจของท่าน - ที่จะปกป้องท่านจากการสูญเสียซึ่งรายได้และลูกค้า

การจัดเก็บข้อมูล เป็น การเก็บข้อมูลที่ไม่ใช้เป็นประจำ ซึ่งจำเป็นต้องเก็บเอาไว้เพื่อปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ การรายงานทางธุรกิจ นโยบายการเก็บรักษาข้อมูล และ ลดความเสี่ยงในการถูกฟ้องดำเนินคดี การจัดเก็บข้อมูลคือสำเนาข้อมูลหลักจากข้อมูลธุรกิจไม่สำคัญ

ธุรกิจที่มีความยั่งยืนจะต้องใช้ทั้งการสำรองข้อมูลและการจัดเก็บข้อมูล การกระทำเช่นนี้จะทำให้มั่นใจให้ได้ว่าธุรกิจจะดำเนินต่อไปแล้วจะปฏิบัติตามกฎต่างๆ และจะลดต้นทุนการครอบครอง (Total Cost of Wwnership, TCO)

รักษาธุรกิจของท่านให้อยู่รอดและดำเนินต่อไป

ความเป็นผู้นำด้านการปกป้องข้อมูลของ Recall จะช่วยให้ท่านสามารถไปถึงมาตรฐานสูงสุดของคุณภาพ ความคงเส้นคงวา และ การปฏิบัติตามกฎ:

  • การให้บริการจัดเก็บเทปของ Recall จะจัดเก็บประเภทของสื่อที่เป็นเทปที่มีความหลากหลายในศูนย์จัดเก็บนอกไซต์ที่มีความปลอดภัย ที่มีการควบคุมทางสภาพอากาศ และมีการป้องกันเพลิงไหม้ ซึ่งออกแบบมาให้ทนทานต่อภัยพิบัติทางธรรมชาติ 

    ศูนย์จัดเก็บเทปนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการการสำรองข้อมูลที่ไม่มีการจัดโครงสร้างที่มีปริมาณมหาศาล และเป็นสื่อกลางที่มีประสิทธิภาพทางต้นทุนมากที่สุดที่จะจัดเก็บข้อมูลปริมาณขนาดใหญ่เพราะว่ามีความยืดหยุ่นและไม่จำเป็นจะต้องมีพลังงานมาหล่อเลี้ยงเพื่อยืดอายุข้อมูลให้อยู่ได้นาน 

  • การทำซ้ำดิสก์ข้อมูลของ Recall (Recall’s disk replication as a service, RaaS) นั้นเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่ใช้ดิสก์เป็นสื่อกลางการสำรองข้อมูลหลัก

    RaaS จะทำให้ท่านสามารถทำการสำรองข้อมูลได้โดยตรงจากที่ทำงานลงไปในเครื่องสำรองข้อมูล Recall ผ่านทางเครือข่ายความเร็วสูง โดยใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสระดับทางการทหารในการส่ง พัก บีบอัด และ ทำซ้ำ RaaS จะทำงานให้ท่านได้ในทั้งวัตถุประสงค์เชิงเวลาการกู้ข้อมูล (RTO) โดยที่มี ต้นทุนการครอบครอง (TCO) ที่ต่ำ

  • การบริการการสำรองข้อมูลผ่านคลาวด์ของ Recall* จะปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรของท่าน โดยตรงผ่านอินเทอร์เน็ตทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการลงทุนเพิ่มเติมหรือโครงสร้างพื้นฐานทาง IT เพิ่มเติม
Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Case Study

กรณีศึกษา

ผู้ตีพิมพ์ที่ใช้บริการการปกป้องข้อมูล

Recall™ ช่วยลดต้นทุนในฐานะผู้ให้บริการระดับสากลรายเดียวที่ทำหน้าที่ปกป้องข้อมูลของผู้ตีพิมพ์และการบริหารจัดการเอกสาร

อ่านเพิ่มเติม

ต้องการคำตอบเดี๋ยวนี้หรือ?

หรือโทรศัพท์ไปที่ +662 753 5340