การให้บริการการจัดเก็บข้อมูล   

ปลดปล่อยพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่มีค่าของท่านโดยการจัดเก็บข้อมูลที่ไม่มีการใช้งานปริมาณขนาดใหญ่ที่จำเป็นจะต้องถูกรักษาไว้ในระยะยาว

Recall จะจัดเก็บข้อมูลของคุณได้อย่างปลอดภัยและดึงข้อมูลให้ท่านเมื่อท่านต้องการ

วันนี้ ธุรกิจทั้งหลายกำลังถูกท้าทายด้วยข้อมูลจำนวนมากเกินไป ทั้งด้านความหลากหลาย ปริมาณ ความเร็ว และหากว่าสิ่งเหล่านี้ยังไม่เพียงพอ ก็ยังมีภาระที่เพิ่มมากขึ้นของการปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับและกฎหมายที่ใช้บังคับสำหรับการป้องกันข้อมูล ที่จะเพิ่มความยุ่งยากและต้นทุนให้ท่าน

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยท่านกำหนดระดับของข้อมูลของท่าน และ โอนถ่ายข้อมูลของท่านจากหน่วยจัดเก็บข้อมูลราคาแพงไปยังที่จัดเก็บนอกไซต์หรือในคลาวด์อย่างปลอดภัย ทำให้ท่านสามารถปฏิบัติตามนโยบายการเก็บรักษาไว้ซึ่งข้อมูลได้

การจัดเก็บข้อมูลจะแตกต่างจากการสำรองข้อมูลและการกู้ข้อมูล การบริการการสำรองข้อมูลและการกู้ข้อมูลจากภัยพิบัติ จะทำให้ธุรกิจของท่านสามารถกู้ข้อมูลสำคัญและรักษาไว้ซึ่งความต่อเนื่องทางธุรกิจในกรณีที่เกิดภัยพิบัติได้

การจัดเก็บจะรักษาไว้ซึ่งปริมาณข้อมูลทั้งที่ถูกจัดโครงสร้างและยังไม่ถูกจัดโครงสร้างที่มีขนาดใหญ่ได้ในสื่อกลางการจัดเก็บที่ราคาไม่แพงโดยใช้ เทป หรือ ดิสก์ การกระทำเช่นนี้จะปลดปล่อยพื้นที่ระบบจัดเก็บที่มีราคาแพงกว่าไว้ให้ใช้สำหรับข้อมูลสำคัญที่ทำให้เกิดการผลิตได้

ธุรกิจของทั้งต้องการทั้งการจัดเก็บและการสำรองข้อมูล

ปรับแต่งการให้บริการตามความต้องการเฉพาะของท่าน

การจัดเก็บข้อมูลของท่านกับ Recall นั้นถือว่าเป็นการป้องกันการสูญเสียข้อมูลและการสูญเสียต้นทุนที่ดีที่สุด เราขอเสนอการให้บริการการจัดเก็บข้อมูลอย่างหลายหลากแก่ องค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะมีขนาดใหญ่เล็กเท่าใดก็ตาม ตั้งแต่องค์กรระดับสากล ไปจนถึงธุรกิจขนาดกลางและเล็ก ข้อมูลของท่านสามารถถูกจัดเก็บไว้ในศูนย์จัดเก็บนอกไซต์ หรือ ในระบบคลาวด์ของเราได้

ศูนย์จัดเก็บข้อมูลที่มีการควบคุมทางสภาพอากาศนี้จะตั้งอยู่ภายในศูนย์ข้อมูลล้ำสมัยของเราที่ผ่านเกณฑ์วัดผลความปลอดภัย การป้องกันเพลิงไหม้ และการรับรองจากวงการอุตสาหกรรมที่เข้มงวดที่สุด และด้วยสถานที่มากกว่า 300 แห่งทั่วโลก การเข้าถึงซึ่งข้อมูลของท่านจะสามารถทำได้ในที่ที่ท่านสะดวกมากที่สุด

เรายังได้เป็นคู่ค้ากับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เพื่อที่จะนำเสนอการบริการการจัดเก็บข้อมูลทางระบบคลาวด์โดยการใช้ระบบการเข้ารหัสที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรมสำหรับข้อมูลที่ถูกส่ง และ ข้อมูลที่ถูกเก็บแล้ว ทำให้มีการปกป้องข้อมูลและการปฏิบัติตามมาตรฐานที่สูงที่สุดทั่วโลก

การบริการระบบคลาวด์ของ Recall พร้อมให้ท่านได้ใช้บริการในรูปแบบทั้ง สาธารณะ ส่วนบุคคล และ การปรับแต่งแบบผสมผสาน ด้วยการรับรองทางความปลอดภัยข้อมูลที่ได้มาตรฐานตามระเบียบข้อบังคับด้านข้อมูลทั้งในระดับท้องถิ่นและนานาชาติ การบริการระบบคลาวด์ของ Recall ยังสนับสนุนนโยบายการและระเบียบข้อบังคับด้านการเก็บรักษาข้อมูลระดับประเทศ ที่ข้อมูลจะต้องถูกจัดเก็บภายในเส้นเขตแดนทางภูมิศาสตร์ของประเทศอีกด้วย

เราจะสามารถช่วยท่านสร้างและควบคุมการจัดเก็บนอกไซต์ได้อย่างไร

การจัดเก็บทางออนไลน์และออฟไลน์

การจัดเก็บข้อมูลสามารถถูกจำแนกได้สองทาง: ทางออนไลน์ และ ออฟไลน์

การจัดเก็บทางออนไลน์จะเป็นการให้บริการการเก็บรักษาทางระบบคลาวด์ระยะยาวที่มีต้นทุนต่ำในที่ซึ่งข้อมูลที่ถูกจัดเก็บสามารถถูกเข้าถึงได้ทางออนไลน์ ได้เกือบจะทันที  

เทป เป็นสื่อกลางที่ดีสำหรับการจัดเก็บแบบออฟไลน์ และ Recall จะนำท่านไปสู่ความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุดสำหรับการทำการรวบรวมและการบริหารจัดการข้อมูลต่างๆ

  • ทีมของเราที่มีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการพัฒนาทักษะมาอย่างสูง จะเป็นผู้นำส่งเทปข้อมูลด้วยยานพาหนะที่มีการควบคุมทางสภาพอากาศ Recall ที่จะถูกตรวจตราอย่างต่อเนื่องผ่านทางการติดตามทาง GPS
  • ศูนย์จัดเก็บจะรวมถึงความปลอดภัยที่ได้รับเพิ่มประสิทธิภาพอย่างเช่นการควบคุมการเข้าถึงด้วยชีวภาพ ระบบดับเพลิง และ ระบบตรวจจับควันไฟ
  • เทคโนโลยี RFID ที่ได้รับการจดทะเบียนเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของเรา จะถูกใช้เพื่อบริหารจัดการเทป ซึ่งจะทำให้สามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลาตามต้องการ ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดรายงานการตรวจสอบภายในได้ตามต้องการผ่านทางพอร์ทัลของ Recall 
Recall Folder

ข้อมูลช่วยเหลือ

Recall Case Study

กรณีศึกษา

ผู้ตีพิมพ์ที่ใช้บริการการปกป้องข้อมูล

Recall™ ช่วยลดต้นทุนในฐานะผู้ให้บริการระดับสากลรายเดียวที่ทำหน้าที่ปกป้องข้อมูลของผู้ตีพิมพ์และการบริหารจัดการเอกสาร

อ่านเพิ่มเติม

ต้องการคำตอบเดี๋ยวนี้หรือ?

หรือโทรศัพท์ไปที่ +662 753 5340