ธุรกิจขนาดเล็ก: ขอเชิญพบกับโซลูชันการสำรองบนคลาวด์ที่สมบูรณ์แบบของคุณ

ธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่จะนำเทคโนโลยีสำรองข้อมูลจำนวนหนึ่งมาใช้อยู่แล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญหายของข้อมูลจากภัยต่างๆ แต่มีบริษัทเพียงไม่กี่แห่งที่ปกป้องธุรกิจของตนจากการเสียเวลาหยุดงาน ซึ่งเป็นปัญหาที่ก่อให้เกิดความเสียหายมากกว่า

ช่วงเวลาที่ต้องหยุดงาน คือช่วงเวลาที่ใช้ไปเพื่อการเรียกคืนข้อมูลและระบบ เพื่อที่คุณจะสามารถเริ่มปฏิบัติตามตามปกติได้ใหม่หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ พายุ หรือเหตุรบกวนจากธุรกิจอื่นๆ โซลูชันเพื่อความต่อเนื่องสำหรับธุรกิจขนาดเล็กของเรา เป็นเพียงเทคโนโลยีเดียวที่ใช้อุปกรณ์การสำรองในระดับโลคัล และบริการกู้คืนเหตุร้ายบนคลาวด์ แนวทางผสมผสานเช่นนี้ จะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนระบบและเครือข่ายทั้งหมดได้ในชั่วพริบตา ทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้แม้ในช่วงเวลาที่ไม่มีกระแสไฟฟ้า ข้อมูลสูญหาย และภัยพิบัติต่างๆ

การกู้คืนจากภัยพิบัติแบบง่ายๆ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณยังดำเนินได้ตามปกติ

ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะด้านของธุรกิจขนาดเล็ก อุปกรณ์การสำรองของเราจะใช้เทคโนโลยีทางภาพ เพื่อจัดทำภาพของข้อมูลทั้งหมดที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์และเซิร์ฟเวอร์ของคุณ โซลูชันนี้จะเป็นการสำรองที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ เช่น เทปหรือแผ่นดิสก์ อุปกรณ์จะช่วยเรียกคืนระบบได้อย่างสมบูรณ์ สามารถกูคืนไฟล์แต่ละรายการได้ง่าย และยังช่วยสำรองคอมพิวเตอร์รายบุคคลได้เช่นกัน

เทคโนโลยีของเราจะมอบการปกป้องที่ดีกว่าให้ผู้ใช้งานเวิร์กสเตชันและเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด ด้วยการจัดเก็บสำเนาข้อมูลแบบโลคัลลงในอุปกรณ์การสำรอง จากกระบวนนี้ ข้อมูลจะถูกโอนย้ายโดยอัตโนมัติไปยังเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่มีความปลอดภัยของเราในตำแหน่งทางไกล หลังจากเกิดภัยพิบัติ อุปกรณ์การสำรองจะทำงานเป็นจุดศูนย์กลาง เพื่อจัดเก็บทุกตั้งแต่เอกสารแต่ละฉบับไปจนถึงไฟล์สำหรับแอปพลิเคชัน นอกจากนี้ เทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยและไว้วางใจได้สูงของเรา ยังจะช่วยให้คุณสามารถจัดการแบนด์วิดท์ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการกำหนดตารางการโอนถ่ายชุดข้อมูลนอกไซต์งาน และลดความเสี่ยงของการสำรองที่ไม่ได้รับการบันทึก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recall

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recall

* จำเป็น
ชื่อ
*
นามสกุล
*
ที่อยู่อีเมล
*
หมายเลขโทรศัพท์
บริษัท
*