ติดต่อ
Recall ประเทศสวีเดน

Recall ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ได้พัฒนาเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการการ จัดการข้อมูลกับสำนักงานของบริษัทใน ซาน เปาโล ประเทศบราซิล ลอนดอน ประเทศอังกฤษ กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

ประเทศ

ข้อมูลติดต่อประจำภูมิภาค

Recall Corporation
Strandbergsgatan 61
Box 30245
10425 Stockholm
+46 8 55 10 2000

สำนักงานใหญ่

Recall Corporation
One Recall Center
180 Technology Parkway
Norcross, GA 30092 | USA
+17707761000

Customer C.A.R.E.

อีเมล - kundservice.sverige@recall.com
โทรศัพท์ - +46 8 55 10 2030

สำหรับลูกค้าเดิมที่ต้องการแจ้งให้ไปเก็บกล่องบรรจุ หรือแก้ไขรายละเอียดการติดต่อ/เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการแทน กรุณาใช้แบบฟอร์มด้านล่าง

หรือใช้โอกาสนี้ลงทะเบียน ReQuest Web เพื่อบริหารจัดการส่วนจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดของคุณตามความต้องการ ReQuest Web ช่วยให้คุณสามารถแจ้งให้มีการเรียกค้นและขอรับวัสดุสำหรับบรรจุ

กรุณาดาวน์โหลดและแจ้งแนวทางที่คุณต้องการในแบบฟอร์มด้านล่างก่อนส่งคืนให้แก่ฝ่ายดูแลลูกค้าทางอีเมลที่ kundservice.sverige@recall.com หรือทางแฟกซ์ +46 (0)8 55 10 2003.

หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ +46 (0)8 55 10 2030

  • แก้ไขที่อยู่และการรับรองต่าง ๆ - ใช้สำหรับแก้ไขรายละเอียดติดต่อ เช่น ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์และเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาต 
  • การเรียกค้น - ช่องทางที่ง่ายที่สุดในการแจ้งขอเรียกค้นคือผ่าน ReQuest Web ทั้งนี้คุณไม่สามารถดำเนินการในส่วนนี้ได้ กรุณาใช้แบบฟอร์มนี้เพื่อแจ้งขอเรียกค้น
  • การเรียกเก็บ  - ใช้สำหรับการเรียกเก็บตามคำสั่งดำเนินการสำหรับสื่อข้อมูลจัดเก็บแยก สามารถสั่งกล่องบรรจุ ฯลฯ ผ่าน ReQuest Web ได้เช่นกัน
  • Authorization ReQuest® Web ID - แบบฟอร์มยื่นเรื่องสำหรับ ReQuest Web เพื่อระบุรายละเอียดการเรียกค้นหรือการสั่งบรรจุภัณฑ์ทางอินเทอร์เน็ต 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ RECALL

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Recall

* จำเป็น
ชื่อ
*
นามสกุล
*
ที่อยู่อีเมล
*
หมายเลขโทรศัพท์
บริษัท
*
*
รหัสไปรษณีย์
ความคิดเห็น